Giới thiệu

Giỏ hàng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GIA VI

Được thành lập từ năm 2002 , bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ . Trải qua mười lăm năm họat động , Giày thời trang Gia Vi đã có một lượng khách hàng đông đảo tín nhiệm và trở thành một trong những thương hiệu giày thời trang nổi tiếng tại khu vực TP HCM và các tỉnh thành phía nam.
Trong những năm qua với sự tín nhiệm của khách hàng , giày da thời trang GIA VI đã liên tiếp đạt các danh hiệu khác nhau  do người tiêu dùng bình chọn.
Khách hàng của Chúng Tôi là những Người thích sở hữu những kiểu giày thời trang hiện đại , mới nhất kết hợp cùng với sự tinh tế và thanh lịch . Chúng Tôi với những kinh nghiệm lâu năm trong quá trình phát triển , không ngừng sáng tạo và đổi mới mẫu mã , luôn đưa ra thị trường những mẫu giày đa dạng , thời trang nhất kết hợp với chất liệu bền vững phù hợp nhiều tầng lớp người dùng , phù hợp nhiều mục đích . Giày thời trang Gia Vi  tự hào làm đẹp phụ nữ Việt , giúp khách hàng khẳng định phong cách cá nhân . Ngoài ra khi quý khách hàng đến với giày da thời trang GIA VI còn được một chế độ hậu mãi tốt nhất với cế độ bảo hành lâu dài.
Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tận tâm tại hệ thống cửa hàng , Chúng Tôi luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo , tận tâm nhất .
Bên cạnh việc giới thiệu bán hàng truyền thống tại cửa hàng, các đại lý, siêu thị . Giày thời trang Gia Vi phát triển thêm một kênh bán hàng mới đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng bận rộn, nhằm giới thiệu các sản phẩm , bộ sưu tập mới nhất qua website : www.giaygiavi.vn
Còn chần chừ gì nữa , hãy đến ngay với Chúng Tôi để chọn cho Mình những mẫu giày mới nhất , thời trang nhất !

Gia Vi trân trọng!

Địa chỉ chi nhánh :

588 Nguyễn Văn Quá,Quận 12
56 Phan Văn Hớn,Bà Điểm Hóc Môn
676 Trường Chinh, P. 15 , Q. Tân Bình
160 Tân Kỳ Tân Quý – Tân Phú
84 – 86 Tân Kỳ Tân Quý – Tân Phú
1269 Tỉnh Lộ 10, Q. Bình Tân

59 Quang Trung, TT Hóc Môn, Hóc Môn.

647 Tân Kỳ Tân Quý – Q. Bình Tân.

692 Tỉnh Lộ 10, TT Đức Hòa, Long An.

1489 Quốc Lộ 22, Trảng Bàng, Tây Ninh.

hot line: 096.38.68.430